Số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch đạt mức thấp mới

Nhiều nhà giao dịch tiền tệ dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm khi trao đổi. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức cao mới mọi thời đại và nhiều nhà giao dịch không hiểu xu hướng thị trường đang tăng dự đoán rằng điều này sẽ kết thúc sớm. Điều này theo tôi không phải là cách thị trường tiền tệ hoạt động.

Nhiều nhà giao dịch tin rằng thị trường tiền tệ sẽ phản ứng với tin tức hoặc sự kiện giao dịch. Bạn không thể buộc thị trường tiền tệ phản ứng với một sự kiện, nhưng bạn có thể sử dụng phân tích kỹ thuật, tâm lý thị trường và chu kỳ kinh tế để tìm cơ hội giao dịch thuận lợi.

Có một chu kỳ tin tức tốt khoảng 4 tháng trước khi Trung Quốc tuyên bố họ đang mở cửa bán tiền tệ trên thị trường. Mọi người bắt đầu nghĩ rằng người Trung Quốc sẽ bán tất cả các cổ phần của họ và thị trường Trung Quốc sẽ tràn ngập thanh khoản, gây ra một đợt tăng giá lớn cho USD.

Những gì tiếp theo là một lần chạy lên cho đến khi chúng tôi đạt được chu kỳ tin tức gần đây. Những người nghĩ rằng việc Trung Quốc bán tháo là nguyên nhân khiến giá Bitcoin giảm bắt đầu hoảng loạn và bán tháo vị thế của họ. Khi giá sụp đổ, việc bán tháo tăng lên và giá giảm được đẩy nhanh.

Tôi khuyên các nhà đầu tư mới tìm kiếm các vị trí dài trong Bitcoin nhưng không bán hết các vị trí của bạn. Bằng cách này bạn có thể tiếp tục phát triển sự giàu có của mình theo thời gian và giảm nguy cơ mất mát. Việc tăng giá gần đây đã được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư mới và những kẻ cơ hội đang tìm cách kiếm lợi nhuận nhanh từ thanh khoản thấp.

Để bảo vệ các khoản đầu tư của bạn khỏi bị “bán khống” hoặc được thực hiện để bán các vị trí dài, bạn phải biết trước quy mô giao dịch của các sự kiện. Trong khi các sự kiện tin tức ảnh hưởng đến giá của nhiều loại tiền tệ, giá trị Bitcoin Cash trong lịch sử không phản ứng với các sự kiện tin tức.

Biến động cao cũng có thể có tác động tiêu cực đến giá tiền tệ trên các sàn giao dịch. Trong khi các sự kiện tin tức có thể khiến các nhà giao dịch nhảy vào kết luận về hướng thị trường, tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn và giao dịch chậm và thận trọng.

Giao dịch sớm là một chiến lược tuyệt vời có thể bảo vệ tài sản của bạn trong khi bạn học cách giao dịch mà không cần sự thúc đẩy. Nếu bạn chưa quen với việc giao dịch loại chiến lược này có thể rất bổ ích khi phần thưởng tăng theo thời gian.

You may also like...