Môi giới tương tác hình thành thực thể Singapore mới

Bài viết này thảo luận một chút về Nhà môi giới tương tác (IBO) hình thành thực thể mới của Singapore. Việc thành lập công ty ở Singapore rất tốn thời gian và một doanh nghiệp Singapore cần được thành lập nhanh chóng, vì phải mất khoảng một tháng kể từ khi người ta quyết định khởi động doanh nghiệp của mình, cho đến khi có thể đăng ký.

Có một chút khó khăn khi làm việc với một kế toán viên ở Singapore khi làm việc trong bất kỳ dự án kinh doanh nào. Hầu hết các công ty Singapore tự đăng ký thông qua IBO đều làm việc tại nhà. Trong trường hợp một người không thể đi du lịch đến Singapore cho các cuộc họp và hội nghị, thường thì họ thích làm việc với một kế toán có trụ sở tại Singapore. Khi Singapore trở nên phát triển hơn về kinh tế và cạnh tranh hơn ở châu Á, nhiều công ty hiện đang thích làm việc với một IBO nằm trong khu vực.

Sau khi một công ty đã chọn làm việc với một IBO có trụ sở tại Singapore, họ phải điền vào mẫu đăng ký với IBO. Hình thức chính yêu cầu công ty thiết lập địa chỉ, chi tiết việc làm và vốn của họ. Một số hình thức phổ biến hơn bao gồm đăng ký thực thể kinh doanh, ứng dụng thành lập công ty và các hình thức khác.

Lý do tại sao hình thức này rất quan trọng là công ty đang đăng ký kinh doanh dưới tên của họ cũng như bất kỳ doanh nghiệp nào khác có thể đã tồn tại. Không có điểm nào trong việc thành lập công ty nếu nó không được đăng ký. Điều đáng chú ý là nhiều tập đoàn ở Singapore được đăng ký bởi chính quyền địa phương, và do đó chính phủ có thể từ chối bạn truy cập vào đăng ký công ty riêng của công ty.

Nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc tạo tài liệu công ty, tôi sẽ khuyên bạn nên tìm kiếm trực tuyến một mẫu tốt để tạo tài liệu công ty như đăng ký hoặc tài liệu công ty, trước khi tiếp tục với IBO hình thành thực thể Singapore mới. Có nhiều công ty sẽ cung cấp các mẫu để bạn có thể tạo tài liệu của mình từ đầu.

Lý do chính tại sao có quá nhiều sự tranh chấp giữa hầu hết các ngân hàng truyền thống và Hội đồng quản trị bất động sản quốc tế của BDO là do BDO tuyên bố rằng ngân hàng không thể cấp giấy chứng nhận thành lập nếu không đáp ứng các tiêu chí nhất định. Để cấp giấy chứng nhận thành lập, BDO yêu cầu một số tài liệu nhất định. Những tài liệu này bao gồm:

Với việc giới thiệu IBO hình thành thực thể Singapore mới, mọi người đã dễ dàng đăng ký công ty trực tuyến hơn, cũng như cung cấp tài liệu cho từng tài liệu của công ty, chẳng hạn như chứng chỉ thành lập, đây là điều mà một công ty được biết đến một cách hợp pháp. Cũng có thể có được một số nhận dạng công ty, sẽ được yêu cầu để mở tài khoản ngân hàng.

Chi phí liên quan đến việc thành lập công ty ở Singapore là thấp khi so sánh với chi phí thành lập công ty tại một địa điểm thực tế. Vì rất nhiều công ty hiện đã đăng ký thông qua IBO, nên có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp thuế, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Điểm mấu chốt là mặc dù IBO hình thành hình thức thực thể mới của Singapore khá tốn thời gian, nhưng khi hoàn thành, việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn nhiều, thường sẽ mất nhiều ngày, trái với vài tuần hoặc vài tháng.

You may also like...