Luật tiền điện tử đầu tiên của Nga có hiệu lực từ đầu năm 2021

Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về tương lai của Luật Crypto ở Nga. Luật tiền điện tử là một loại luật mới được thiết kế để làm cho việc kinh doanh tiền tệ an toàn hơn và minh bạch hơn cho cả người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Tiền điện tử là một cách kinh doanh mới thú vị, đối với những người có thể giao dịch trong đó và những người đã dành thời gian để hiểu về nền tảng kinh tế của thế giới ảo, chúng tôi đã nhận ra rằng đó không chỉ là một khoản đầu tư rất an toàn, mà là một trong những cách hiệu quả nhất để giao dịch tiền tệ mà không gặp rủi ro bị tin tặc lừa. Tại sao sau đó Luật Crypto được giới thiệu ở Nga? Điều này sẽ được giải thích dưới đây.

Tất nhiên, trong những năm qua, Nga đã bị tin tặc tấn công và người ta nghi ngờ rằng chính phủ Nga đứng sau các cuộc tấn công đó. Tuy nhiên, cũng có nhiều người tin rằng chính phủ Nga có thể đang cố gắng ngăn cản việc áp dụng Crypto cũng như ngăn chặn nó trở thành một cách phổ biến hơn để giao dịch tiền tệ. Mong muốn ngăn chặn Crypto, chẳng hạn, cũng được thảo luận bởi Vitalik Buterin, người tạo ra Ethereum và người đứng đầu Hyperchain Capital LLC.

Do đó, trong bối cảnh này, Nga dường như đang cố gắng sử dụng Crypto như một hình thức chiến tranh lạnh. Bằng cách ngăn công chúng giao dịch bằng tiền điện tử, họ đang cố gắng ngăn cản công chúng nói chung chấp nhận nó như một cách an toàn hơn để giao dịch tiền tệ. Nếu Nga quản lý để Crypto được giới thiệu ở Nga và sau đó cho thấy tỷ lệ thành công tương tự như ở Trung Quốc, thì nỗ lực để Crypto được thông qua như một chuẩn mực mới chắc chắn sẽ thất bại.

Tuy nhiên, ngay cả khi Nga thành công trong việc cấm hoàn toàn Crypto, không có khả năng quốc gia đó sẽ không có một công cụ tài chính có thể được giao dịch như Crypto. Và chỉ vì lý do này, chúng tôi thấy Nga đang có một cái nhìn rất dài hạn về tình hình.

Như đã đề cập ở trên, người Nga cũng đang nỗ lực tạo ra phiên bản giao dịch chứng khoán của riêng họ. Mặc dù Nga hiện tại dường như không làm điều này, nhưng họ hy vọng sẽ có thị trường chứng khoán của riêng mình đi vào hoạt động vào cuối năm 2020. Do đó, nếu Nga thành công trong việc giới thiệu thị trường chứng khoán của riêng mình thì điều này hy vọng rằng họ sẽ có thể giới thiệu tài sản tiền điện tử của riêng họ.

Vì vậy, chính phủ đang cố gắng thực hiện Luật Crypto mà nó có thể sử dụng để ngăn Crypto được công chúng chấp nhận? Không, nó không cố gắng cấm Crypto ở Nga. Thay vào đó, nó đang cố gắng đảm bảo rằng giao dịch Crypto minh bạch nhất có thể.

Cuối cùng, luật Crypto sẽ được phát triển ở Nga. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy, rất khó có khả năng Nga sẽ thành công trong việc cấm Crypto. Liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại, rất có khả năng các xu hướng sẽ tiếp tục phát triển khi nhiều chính phủ và cá nhân khám phá lợi ích của việc sử dụng Crypto.

You may also like...