Kim loại giao ngay trong giao dịch Forex

Có một số loại spotmetals có sẵn để giao dịch, và chìa khóa để biết nên sử dụng loại nào là biết chính xác chúng là gì. Vì có một số loại kim loại giao ngay khác nhau có sẵn để giao dịch, điều quan trọng là phải biết mỗi loại có thể cung cấp những gì và làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ mỗi loại.

Spotmetals có thể được tìm thấy ở dạng đồng, kẽm, niken và bạc. Mỗi một trong số các kim loại này có một mục đích khác nhau và thường được sử dụng để sản xuất các thành phần điện. Ví dụ, đồng là một thành phần của máy tính và hệ thống dây điện. Nó cũng được sử dụng như một dây dẫn trong ống dẫn khí.

Spotmetals cực kỳ hữu ích cho các nhà giao dịch ở chỗ họ rất khó đến. Với sự khan hiếm của họ, họ hoàn hảo để cắt giảm lượng vốn cần thiết để mua chúng. Chẳng hạn, bạn sẽ chỉ cần mua đủ đồng để thực hiện chỉ một nửa dòng để hoàn thành công việc mà bạn cần thực hiện. Vì các kim loại này rất hiếm, chúng thường có giá cao hơn kim loại thường được sử dụng trong các quy trình sản xuất.

Spotmetals ở dạng kẽm và niken được sử dụng chủ yếu trong các quy trình sản xuất. Niken chủ yếu được sử dụng trong sản xuất động cơ phản lực, còn kẽm được sử dụng trong sản xuất polyme và nhựa. Chúng cũng được sử dụng trong sản xuất các bộ phận kim loại, như động cơ điện, là mặt hàng phổ biến nhất có thể tìm thấy trong ô tô.

Spotmetals ở dạng kẽm và niken rất hiếm ở Hoa Kỳ, vì vậy bạn sẽ phải làm thêm một số công việc để mua chúng từ một nhà cung cấp ở nước ngoài. Có thể tìm thấy một cá nhân kinh doanh các vật liệu định lượng dưới dạng kẽm và niken ở Hoa Kỳ, tuy nhiên điều này có thể khó khăn do nguồn cung hạn chế của các vật liệu này. Tốt nhất bạn nên mua spotmetals dưới dạng kẽm và niken từ các nhà cung cấp ở nước ngoài để giảm thời gian bạn phải bỏ ra để tìm một nhà cung cấp cung cấp các sản phẩm mà bạn muốn.

Spotmetals ở dạng đồng và mangan thường được sử dụng trong sản xuất ô tô. Mặc dù các kim loại này hiếm khi được tìm thấy trên trái đất với số lượng lớn, đôi khi chúng được sử dụng với số lượng nhỏ hơn trong chế biến phụ tùng ô tô. Lượng kẽm và đồng được sử dụng trong sản xuất ô tô khá cao.

Spotmetals ở dạng nhôm, titan, kẽm và sắt được sử dụng trong các mạch máy tính. Không giống như các kim loại khác được đề cập ở đây, những kim loại này rất được tìm kiếm vì chúng rất hiếm. Các cá nhân kinh doanh các vật liệu định vị dưới dạng nhôm, titan, kẽm và sắt thường kiếm được lợi nhuận đáng kể, vì vậy họ thường bán kim loại của mình trên internet.

Spotmetals ở dạng magiê, strontium, zirconium, krypton, yttri, và thủy ngân được sử dụng trong bôi trơn. Có thể mua các kim loại này từ cùng một nhà cung cấp mà bạn sẽ mua các vật liệu kim loại ở dạng kẽm và niken. Những kim loại này có nhu cầu lớn, nhưng chúng không được tìm thấy phổ biến ở Hoa Kỳ, vì vậy có thể nên mua chúng từ nước ngoài để giảm thời gian bạn sẽ tìm kiếm nhà cung cấp.

You may also like...